Defender Control 3

Điều khiển và vô hiệu hóa Windows Defender

Download phần mềm

Download Defender Control – Điều khiển và vô hiệu hóa Windows Defender

Như chúng ta đã biết thì Windows Defender được bao gồm trong Windows với chức năng bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và cả virus. Defender Control là tiện ích giúp người dùng dễ dàng vô hiệu hóa phần mềm Windows Defender trên Windows, gồm cả việc tắt và khởi động công cụ này.
1. Giới thiệu về Defender Control

Với Defender Control người dùng Windows có thể tắt Windows Defender trên Win 10 và các phiên bản Windows trở về trước. Đây là công cụ nhỏ gọn nên bạn dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính, đồng thời cách sử dụng cũng không có gì quá phức tạp. Defender Control giúp kiểm soát trình bảo vệ không hoạt động bình thường khi Bảo vệ giả mạo đang hoạt động, đồng thời bạn có thể để Windows Defende khởi động cùng PC.


Lưu bản nháp tự động

Download Defender Control, Điều khiển và vô hiệu hóa Windows Defender

Defender Control có các chế độ hoạt động khác nhau thể hiện qua các màu sắc trên giao diện: Màu xanh lá cây – Windows Defender đang chạy, màu đỏ là Windows Defender đang tắt, màu cam là không thể khởi động Windows Defender. Defender Control có hỗ trợ CMD (trình điều khiển dòng lệnh) và chạy trên Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista (32 và 64-bit).

2. Các đặc điểm chính của Defender Control:

– Điều khiển Windows Defender trên Windows.
– Kiểm soát quá trình Windows Defender hoạt động.
– Cho phép Windows Defender khởi động cùng PC.
– Tăng cường chức năng bảo vệ máy tính.
– Hoạt động trên Win 7, Win 8, Win 10 và Windows Vista.

3. Phần mềm liên quan

Nếu bạn chưa hiểu rõ về chức năng của Windows Defender các bạn có thể tìm hiểu qua bài giới thiệu trên TAIMIENPHI.VN, đây là công cụ có khả năng tự động kiểm tra hệ thống, phát hiện các loại virus và phần mềm độc hại.

Download : Windows Defender

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *