Saostar Nqptxg9yqfz01rep

Bà Phương Hằng ăn diện sang trọng, đích thân đến Đại Nam ngày đầu mở cửa đón khách trở lại

Kinh Doanh Xã Hội

Sáng 29/10, khu du lịch Đại Nam hơn 6000 tỷ đồng của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng chính thức mở cửa đón khách trở lại sau thời gian dài đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19.

Trong lần mở cửa trở lại này, nữ CEO Đại Nam đã thông báo miễn phí vé vào cửa khu du lịch cho tất cả khách tham quan. 


Lưu bản nháp tự động
Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng

Cũng trong sáng hôm nay, đích thân bà Phương Hằng đã từ biệt thự riêng ở TP.HCM di chuyển xuống khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương. Trong livestream sáng nay, bà Phương Hằng xuất hiện với diện mạo cực cuốn hút, trang phục đến những món phụ kiện đắt đỏ đi kèm đều toát lên vẻ sang trọng, quý phái của nữ đại gia. 

Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động
Bà Phương Hằng xuất hiện cực sang trọng, quý phái trong buổi xuống thăm KDL Đại Nam khi nơi này mở cửa đón khách trở lại

Cách đây ít tháng, trên mạng xã hội từng lan truyền thông tin nữ CEO Đại Nam và chồng sẽ bán khu du lịch nghìn tỷ cho người khác.

Đáp lại những lời đồn này, bà Nguyễn Phương Hằng cho hay, nếu dịch bệnh được kiểm soát, ngay khi có quyết định mở cửa trở lại các hoạt động văn hóa, du lịch thì Đại Nam cũng rộng cửa đón người dân vào thăm quan.

“Nếu có chỉ đạo được mở lại, Đại Nam cũng sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định để tri ân tình cảm mọi người dành tôi và gia đình. Quý vị cần dịch vụ nào thì sử dụng dịch vụ đó”, vợ ông Dũng “lò vôi” cho hay.

Lời tuyên bố này thêm lần nữa khẳng định chuyện Đại Nam vẫn thuộc quyền sở hữu của vợ chồng ông Dũng “lò vôi”.

Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động
Độ hoành tráng của KDL Đại Nam 

Ông Huỳnh Uy Dũng cũng từng lên tiếng khẳng định, không ai có thể mua được Đại Nam, dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa. Với vợ chồng ông Dũng, Đại Nam không phải để kiếm tiền. 

“Đừng ai có kỳ vọng, dù có bao nhiêu tiền cũng không mua được Đại Nam này. Đây là cái nơi thờ tự, nó là linh hồn, tấm lòng của anh đối với đất nước. Nên nơi này không phải để kiếm tiền. Nơi này thể hiện sự biết ơn đến dân tộc mình, gói trong 3 chữ “Trung – Hiếu – Tình”. 

Đây cũng là nơi nhắc nhở con anh, thế hệ trẻ phải giữ gìn văn hóa tốt đẹp vốn có của dân tộc Việt Nam”, ông Huỳnh Uy Dũng nói.

Như vậy, đến hôm nay, khi khu du lịch Đại Nam chính thức mở cửa đón khách trở lại lại thêm một lần nữa đập tan tin đ.ồn địa điểm nổi tiếng này thuộc về chủ nhân mới. 

Bài viết

Phương Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *