Bau Thuy1 20414272 1

Bầu Thụy tiết lộ Hồ Văn Cường bị đánh bằng thắt lưng, ép đi hát

Giải Trí

Bầu Thụy tiết lộ gây sốc về việc Hồ Văn Cường bị ép phải đi hát, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh Cường, bắt đi diễn.

Chiều 26/10, Bầu Thụy (doanh nhân Nguyễn Đức Thụy) có tiết lộ gây sốc về việc Hồ Văn Cường bị chèn ép phải đi hát. Trên trang cá nhân của mình, ông cho biết có ai đó đã dùng thắt lưng đánh Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ từ chối đi hát với lý do làm nhiều bài tập để chuẩn bị kỳ thi.


Bầu Thụy tiết lộ Hồ Văn Cường bị đánh bằng thắt lưng, ép đi hát

Bầu Thụy đăng bài viết cho rằng có người bắt ép Hồ Văn Cường đi hát.

Bầu Thụy nói rõ: “Người Mỹ yêu cầu Hồ Văn Cường đi hát, Cường nói là em nhiều bài tập để chuẩn bị đi thi, em không đi hát được. Thế là có một ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường, sau đó em sợ quá em vẫn đi nhưng trong chuyến công du đó, em có kể lại với một người lớn. Mà hôm đó có rất nhiều người chứng kiến, câu chuyện này đã hơn 3 năm rồi!”.

Bầu Thụy tiết lộ Hồ Văn Cường bị đánh bằng thắt lưng, ép đi hát

Từ khi nổ ra lùm xùm, Bầu Thụy là người đứng ra bênh vực, bảo vệ Hồ Văn Cường.

Sau khi Hồ Văn Cường ngừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi là cố nghệ sĩ Phi Nhung, bầu Thụy đã liên tục bày tỏ mong muốn giúp đỡ quán quân “Vietnam Idol Kids 2016” ở cả trong sự nghiệp ca hát lẫn cuộc sống.

Tối 24/10, vị đại gia nổi tiếng này còn tuyên bố sẽ xây nhà, sắm sửa nội thất mới tại chính căn nhà cấp 4 xập xệ ở quê nhà Tiền Giang của Hồ Văn Cường.

Trước đó Ngọc Sơn cũng từng bày tỏ muốn cùng bầu Thụy hỗ trợ Hồ Văn Cường với phát biểu: “Hãy dang tay bảo vệ trẻ em. Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn là bầu Thụy có nói tôi tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để bầu Thụy và tôi giúp đỡ Hồ Văn Cường chứ thấy tội nghiệp thằng bé.

Ngọc Sơn đã chuyển lời lại với trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em… Hãy mở lòng yêu thương, giúp đỡ nhau, vui lòng không bình luận câu nào đụng chạm đến bất kỳ một ai nhé, xin cảm ơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *