Photo1632358915078 16323589153541256018241 2

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Giải Trí

Dù đã rất cố gắng và nỗ lực để cứu chữa cho nữ ca sĩ, nhưng tình trạng bệnh diễn biến xấu, sức khỏe nữ ca sĩ không thể vượt qua được bệnh tật.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời


Sự ra đi của Phi Nhung khiến người thân, đồng nghiệp và khán giả vô cùng xót xa.

Nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận với VietNamNet, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa 28/9 sau hơn 1 tháng điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Cô được thở máy, lọc máu và sau đó đặt ECMO. Dù đã rất cố gắng và nỗ lực để cứu chữa cho nữ ca sĩ, nhưng tình trạng bệnh diễn biến xấu, sức khỏe nữ ca sĩ không thể vượt qua được bệnh tật.
Trizzie Phương Trinh, Bình Tinh,… đã cùng nhau chia sẻ, cầu nguyện để sức khỏe của nữ ca sĩ tốt hơn.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19
Ca sĩ Phi Nhung.

Trước khi có chuyển biến xấu, sức khỏe của Phi Nhung đã từng có chuyển biến tốt. Tối 1/9, trao đổi với báo VietNamNet, nghệ sĩ Việt Hương cho biết, tình hình sức khỏe của Phi Nhung có nhiều tiến triển. Cô đã khỏe hơn và có những động tác phản hồi lại lời nói của bác sĩ. Sau đó, có lúc cô đã được tính toán để cai máy thở.

Tại Việt Nam, Việt Hương nhận ủy quyền của con gái ruột của Phi Nhung – Wendy Phạm – sau khi Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19, lo mọi việc của giọng ca Bông điên điển ở Việt Nam.

Trước 3 ngày trở về Mỹ, Phi Nhung đi kiểm tra và xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với nCoV. Cô điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8. Sau đó, cô chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8.

Các tháng trước đó, Phi Nhung tích cực nấu cơm, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi và ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Nữ ca sĩ kêu gọi cùng với tiền tự đóng góp mua máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị. Cô mắc Covid-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0 và cô phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ ngày 22/8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *