Saostar Ygvyeouhzumcek9e 1 1

Chân dung người vợ cả vừa qua đời của ông Dũng ‘lò vôi’

Xã Hội Kinh Doanh

Vợ cũ ông Dũng “lò vôi” là người rất kín tiếng, ít xuất hiện trên truyền thông. Bà là con gái của ông Ba Thu – Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương và Bình Phước).

Ngày 17/10, bà Trần Thị Tuyết – vợ cũ ông Dũng “lò vôi” đã qua đời tại Bình Dương sau thời gian lâm trọng bệnh, hưởng thọ 68 tuổi.


Ngay khi nhận được tin, ông Dũng đã đến phúng viếng bà, đồng thời dặn dò các con lo chu toàn hậu sự của mẹ. Trong buổi livestream tối 17/10, ông Dũng cũng bày tỏ sự tiếc thương đối với người vợ cũ. 

Chân dung người vợ cả vừa qua đời của ông Dũng 'lò vôi'
Cáo phó của bà Trần Thị Tuyết. 

Được biết, bà Trần Thị Tuyết (SN 1954) là người rất kín tiếng, ít xuất hiện trên truyền thông. Bà là con gái của ông Ba Thu – Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương và Bình Phước). 

Về câu chuyện với người vợ cả, sau khi xuất ngũ, ông Dũng vào Bình Dương sinh sống với bà Trần Thị Tuyết, lớn hơn ông 6 tuổi. 

Thời điểm này, ông Dũng chỉ mới bắt đầu sự nghiệp với Khu du lịch Đại Nam, gặp nhiều trắc trở và khó khăn. 

Sau đám cưới, tài sản duy nhất của vợ chồng ông Dũng lúc đó là chiếc xe máy cũ trị giá ba chỉ rưỡi vàng của bố mẹ vợ cho con gái làm của hồi môn. Bố vợ ông Dũng đã xin cho con rể vào làm nhân viên ở Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Dương, một thời gian sau Dũng được chuyển qua phòng hậu cần.

Chân dung người vợ cả vừa qua đời của ông Dũng 'lò vôi'
Bà Trần Thị Tuyết. 

Ông Dũng và bà Tuyết có 2 con trai và con gái út. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đã kết thúc sau ngày lễ mừng thọ linh đình của mẹ ông Dũng không lâu vào năm 2010. Người quyết định chấm dứt kết thúc cuộc hôn nhân này được cho là ông Dũng. 

Mẹ và các em ông Dũng không ai đồng tình với việc này, ông Dũng tuyên bố từ bỏ tất. Để chấm dứt bi kịch đó, bà Tuyết đã chấp nhân ly hôn sau mấy lần không đồng ý.

Chân dung người vợ cả vừa qua đời của ông Dũng 'lò vôi'
Ông Dũng “lò vôi”

Sau khi ly hôn, bà Tuyết và 3 người con yêu cầu tài sản chia làm 3 phần: ông Dũng 1 phần, bà Tuyết 1 phần và 3 người con 1 phần. Trước khi chia tài sản đã nhờ một cơ quan kiểm toán độc lập, xác định rõ tài sản, công nợ. Thời điểm đó, ông Dũng đã đề nghị tòa không can thiệp việc phân chia tài sản, mà để hai bên tự giải quyết.

Trong số 3 người con với bà Tuyết, người con trai đầu tên là Huỳnh Trần Phi Long từng được ông Dũng giao cho vị trí Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam sau khi công ty Thanh Lễ (thành lập năm 1996) sau đổi tên thành công ty Đại Nam. Ông Dũng đã quyết định lấy tên con đặt tên cho một công ty do ông thành lập – công ty Phi Long.

Năm 2010, sau thời gian ly hôn với bà Tuyết, ông Huỳnh Uy Dũng chính thức tái hôn với bà Nguyễn Phương Hằng. 

Theo

Minh Hoàng (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *