2021 10 12 114040 1634013674845249222360 2 2

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ mắng Quế Vân té tát sau phát ngôn Hồ Văn Cường là “nghịch tử”: Cũng có con mà miệng ác độc!

Giải Trí

Phát ngôn của Hoa hậu Phương Lê và Quế Vân trước lùm xùm tiền cát xê của Hồ Văn Cường đang là tâm điểm bàn luận của công chúng.

Dù ekip cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng bàn tán về sự việc. Nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng liên tục đưa ra quan điểm trên MXH về lùm xùm này, trong đó có Quế Vân. Status mới nhất của cô khiến cõi mạng “choáng váng” khi gọi Hồ Văn Cường là “nghịch tử”, đồng thời chê trách mẹ đẻ của nam ca sĩ nhí hết sức nặng nề.


Bức xúc trước phát ngôn của Quế Vân, mới đây Hoa hậu quý bà Phương Lê đã đăng một dòng trạng thái chỉ trích gay gắt cô trên trang cá nhân: “Nhìn mặt mẹ đẻ nó như nào thì sẽ ra nó như vậy? Thật sự tôi muốn nhìn mặt mẹ đẻ Quế Vân để cô thế nào mà đẻ ra một cô con gái yêu lấy ai cũng nhảy dựng lên um xùm và hết bị bỏ thê thảm đến bị đánh lên bờ xuống ruộng và đẻ con cha nó không chịu nhận.

Bạn cũng có con mà buông miệng độc ác với thằng nhỏ đáng con mình thì tôi hiểu vì sao những người đàn ông của bạn lúc nào cũng cao chạy xa bay, bỏ dép không kịp nhặt. Lớn rồi đầu chắc hai thứ tóc mà nhìn sự việc chán thế bạn? Nhiều khi ở trong nhà còn chưa hiểu rõ, ngoài ngõ đừng xía vào bạn ơi! Tất cả đều có lý do hết. Nghịch tử nó đã làm gì? Chửi cha đánh mẹ, cướp tiền cha mẹ…? Bạn có chắc chắn từ nhỏ đến lớn bạn chưa bao giờ làm mẹ bạn buồn? Bạn là đứa con hoàn bảo mẹ bạn chắc hãnh diện lắm nhỉ?”.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ mắng Quế Vân té tát sau phát ngôn Hồ Văn Cường là nghịch tử: Cũng có con mà miệng ác độc! - Ảnh 2.

Hoa hậu Phương Lê gay gắt chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ mắng Quế Vân té tát sau phát ngôn Hồ Văn Cường là nghịch tử: Cũng có con mà miệng ác độc! - Ảnh 3.

Status gây tranh cãi trước đó của Quế Vân khi gọi Hồ Văn Cường là “nghịch tử”

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ mắng Quế Vân té tát sau phát ngôn Hồ Văn Cường là nghịch tử: Cũng có con mà miệng ác độc! - Ảnh 4.

Thậm chí cô còn chê trách cả mẹ của giọng ca nhí hết sức nặng nề

Dòng trạng thái của Hoa hậu Phương Lê cũng nhanh chóng nhận về nhiều luồng ý kiến của khán giả. Trước đó, vào tháng 6/2021, khi lùm xùm của cố ca sĩ Phi Nhung và con nuôi nổ ra, người đẹp cũng nhiều lần đăng đàn thể hiện rõ sự phẫn nộ, yêu cầu giọng ca 7x phải thanh toán đủ tiền cho Hồ Văn Cường không thiếu một đồng.

Phương Lê thậm chí còn từng livestream gọi tên cố ca sĩ Phi Nhung và nhắc nhở: “Nó còn cha còn mẹ, tiền của nó, sao không đưa cho ba mẹ nó giữ để họ mát lòng mát dạ? Tại sao để thằng nhỏ lên xin lỗi mà mắt phải liếc liếc sợ sệt, ba mẹ nó cũng thế. Giống như họ sợ nói sai là một hồi sẽ chết vậy? Nếu là người mẹ nuôi có tình cảm thật sự thì đã xây cho nó 1 ngôi nhà đàng hoàng dưới quê rồi, cho nó nở mặt nở mày”.

Tháng 6/2021, Hoa hậu Phương Lê nhiều lần đăng status bênh vực Hồ Văn Cường

Quan điểm của 2 người đẹp đang là tâm điểm bàn luận của cõi mạng. Dường như không có lùm xùm nào là không có sự góp mặt của Hoa hậu Phương Lê và Quế Vân

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *