19 1635810805 Anh Chup Man Hinh 2021 11 01 Luc 163650 16357597568251246885102 3

Lê Thanh Minh Tùng “hé lộ” quy tắc đặc biệt trong gia đình ông Lê Tùng Vân và kể về tuổi thơ bị đánh đập của mình

Xã Hội Giải Trí

Theo chia sẻ của anh Lê Thanh Minh Tùng, hồi học lớp 8 lớp 9 anh thường xuyên bị ông Lê Tùng Vân đánh đập. Và đó cũng là nguyên do khiến anh bỏ đi lang thang, theo “đám bụi đời” và vi phạm pháp luật.

Những ngày vừa qua, lùm xùm tố cáo ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai (đã đổi tên là Thiền am bên bờ vũ trụ) đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Anh Lê Thanh Minh Tùng liên tục lên tiếng khẳng định mình là con trai ruột của ông Lê Tùng Vân. Trong nhiều livestream trên kênh YouTube của mình, anh Tùng cho rằng bản thân từng chứng kiến và bị ám ảnh bởi nhiều hành vi đồi bại của “cha”.


Mới đây, anh Lê Thanh Minh Tùng tiếp tục xuất hiện trên livestream “hé lộ” về cuộc sống của gia đình mình. Đặc biệt, trong đoạn clip này, anh Lê Thanh Minh Tùng còn kể về tuổi thơ cũng như lối sống sai lầm của mình trước khi bắt đầu lại cuộc đời.

Lưu bản nháp tự động
Anh Lê Thanh Minh Tùng chia sẻ về tuổi thơ của mình

Theo anh Tùng, khi xưa cả gia đình anh sống ở một khu đất rộng, mỗi nhà ở trong một cái chòi riêng biệt. Trước kia anh từng bị ông Lê Tùng Vân đánh, thậm chí là trói tay nhấn nước. Sau đó, anh Tùng cũng đã kể lại nguyên do.

Mình sống riêng với mẹ mình. Thời điểm đó mình học lớp 5, lớp 6 (vào khoảng năm 1996), các nhà khác nghèo lắm. Mình thấy mẹ mình giàu vì mẹ mình có tiền riêng.

Khi đi học thấy bạn bè không có tiền đóng học, không có tiền mua sách vở, thấy người ta nghèo, mình lấy tiền mẹ cho nhưng mình không nói gì vì nói bà ấy sẽ không cho. Mình chỉ lấy tiền của bà ấy thôi, cho mấy đứa học sinh nghèo mua tập, mua vở, mua viết… thậm chí đóng tiền học cho tụi nó”, anh Tùng chia sẻ.

Đặc biệt theo chia sẻ của anh Tùng, gia đình anh có “quy tắc” đặc biệt là, “Trong gia đình mình có cái tật con cái đi học không cho tiền và không bao giờ cho tiền một người nghèo nào hết. Từ xưa, từ trên xuống dưới đều vậy”.

Đồng thời, người đàn ông này cho biết, sau khi mẹ phát hiện con trai lấy trộm tiền đã nghĩ là để hút chích, sa đà tệ nạn… nên đã đến tận trường xác nhận. Tuy nhiên, nhiều bạn bè cho biết, “Tùng có tiền ở đâu đó đem cho bạn bè mua sách vở, đóng tiền học” nên sau đó ông Lê Tùng Vân đã lợi dụng việc anh Lê Minh Thanh Tùng “ăn cắp” tiền không hỏi để lôi ra đánh.

“Ngày này qua tháng nọ là ông Lê Tùng Vân lôi ra đánh, bất kể ngày nào muốn đánh là lôi ra đập, vui buồn cũng kêu qua đập… Phạm một lỗi nhẹ như lỡ bể một cái ly cũng lôi ra đánh. Ông đánh mình đỉnh điểm nhất là năm lớp 8, lớp 9. Đau quá chịu không nổi mới bỏ nhà đi theo mấy thằng bụi đời, lân la đi theo mấy đàn anh rồi dần dần dính tới pháp luật: đâm chém, cướp giật đủ thứ hết…

Tuổi thơ mình là như vậy, từ khi đi về vào năm 2003 tới nay coi như mình làm lại cuộc đời từ đầu”, anh Thanh Tùng kể về tuổi thơ của mình.

Theo anh Tùng chính sự tra tấn, đánh đập trong tuổi thơ là nguyên do khiến anh đi lang thang bụi đời. Theo anh Tùng, ông Lê Tùng Vân không chỉ đánh một mình anh, “Ông Lê Tùng Vân còn đánh cả vợ, cả mấy đứa em ruột của ông ấy nữa… nhưng mình là bị đánh nhiều nhất. Đánh vì tư thù cá nhân, thù hằn… những đứa trẻ mồ côi thật sự cũng bị đánh như mình, rồi bắt làm việc”.

Riêng về vấn đề xét nghiệm ADN, anh Tùng khẳng định lại một lần nữa, anh đồng ý xét nghiệm với một điều kiện là phải xét nghiệm cả nhà, không thể chỉ làm riêng một mình cá nhân anh Lê Thanh Minh Tùng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *