Photo1632721665818 1632721666191334866031 1

NÓNG: Bất ngờ với lời khai của nghi phạm vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Xã Hội
NÓNG: Bất ngờ với lời khai của nghi phạm vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Đối tượng Huy tại cơ quan công an.


Nghi phạm Trần Huy khai, hắn và ông V. xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn tới đánh nhau. Trong lúc bực tức, Huy dùng cây kiếm dài chém vào cổ ông V.

Ngày 27/9, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai với Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng, trú quận 7, TP.HCM) để làm rõ hành vi “Giết người”.

Tại công an, nghi phạm Huy khai là hàng xóm với ông V. (SN 1977, ngụ quận 7) ở con hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM. Chiều 26/9, cả hai xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn tại căn nhà của Huy, rồi xông vào đánh nhau.

Trong lúc bực tức, đối tượng Huy dùng cây kiếm dài chém vào cổ ông V. dẫn tới đứt lìa phần đầu nạn nhân. Sau đó, nghi phạm Huy mang phần thi thể đó bỏ ra phía trước căn nhà của mình, rồi quay lại nhà khoá cửa. Người dân phát hiện nên đã báo công an.

Công an có mặt khuyên can Huy buông bỏ kiếm đầu thú, nhưng Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa. Hơn 1 giờ sau, Huy mở cửa và bị công an khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Tới sáng 27/9, nghi phạm Huy khai do mâu thuẫn nhỏ nên dẫn tới hành vi phạm tội. Khi được hỏi vì sao có hành động dã man như vậy, đối tượng Huy khai rằng “cũng không hiểu vì sao lại làm chuyện như vậy”.

Hiện Công an quận 7 đang hoàn tất hồ sơ bàn giao đối tượng cho Công an TPHCM điều tra mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *