21 1633438916 Saostar 5pcdnjzfxt6obkoq 1 1

NSND Hồng Vân: ‘Không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng’

Giải Trí Xã Hội

‘Tôi đề nghị cấm sóng vĩnh viễn những nghệ sĩ coi thường khán giả’, một netizen để lại bình luận dưới bài viết của nghệ sĩ Hồng Vân.

TP HCM đang trên đà bước vào cuộc sống bình thường mới, nhiều nghệ sĩ cùng những kế hoạch dở dang dần dần được khởi động lại. Trên trang cá nhân của NSND Hồng Vân, chị đăng tải bức ảnh trở lại công việc sau gần 4 tháng ở nhà. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ ứng dụng chăm sóc sức khỏe để giới thiệu đến mọi người cùng sử dụng.


NSND Hồng Vân: 'Không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng'

Thế nhưng, netizen lấy cớ này để nhắc lại ồn ào quảng cáo thực phẩm kém chất lượng trước đó của nghệ sĩ Hồng Vân. Đáng chú ý, có một tài khoản bình luận yêu cầu “cấm sóng” nữ nghệ sĩ: “Hồng Vân vẫn tham gia chương trình TV, khán giả Việt Nam có phải quá dễ dãi phải không? Chúng ta đã nhận được gì qua những lời nói? Họ cho rằng nếu chúng ta thấy nhảm cứ tắt TV. Tôi đề nghị Sở Văn hóa Thông Tin TP HCM cấm sóng vĩnh viễn những nghệ sĩ coi thường khán giả!”.

NSND Hồng Vân lập tức trả lời bằng một câu ngắn gọn: “Vân không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng ạ”.

NSND Hồng Vân: 'Không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng'
Nghệ sĩ Hồng Vân phản hồi khi bị khán giả yêu cầu “cấm sóng”.

Từ ngày vướng ồn ào quảng cáo thực phẩm chức năng kém chất lượng, nữ nghệ sĩ 6X dường như sống rất kín tiếng trên mạng xã hội. Trước đó chị ít đăng tải hoạt động đời thường, thậm chí hạn chế tính năng bì

Trong khoảng thời gian gần đây, nghệ sĩ Hồng Vân dường như thoải mái hơn trong việc chia sẻ thông tin về cuộc sống của bản thân, gia đình trên Facebook. Dù vậy, có không ít anti-fan vẫn chưa quên chuyện cũ và vào bình luận công kích nữ nghệ sĩ.

NSND Hồng Vân: 'Không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng'

“Lộ trình được vào phim trường là khi đến phải xuất trình thẻ xanh, khử khuẩn toàn thân, đo thân nhiệt, test nhanh 30 phút âm tính mới được vào phim trường. Toàn bộ nhân viên và diễn viên phải đeo khẩu trang và kính chống giọt bắn suốt quá trình quay, hơi cực nhưng vui và an tâm vô cùng. Lại còn gặp toàn người thân quen, thật không bỏ công cả đêm qua không ngủ vì nôn nao”, NSND Hồng Vân tâm sự khi bước vào ngày làm việc trở lại đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *