248369463 852710165418382 7998583251576117742 N 300x169 1

Ông LTV xơi em gái Ruột đẻ ra anh Lê Thanh Minh Tùng đang live kể tội Cha Mình.

Xã Hội

248369463 852710165418382 7998583251576117742 N

1. Ông LTV xơi em gái Ruột đẻ ra anh Lê Thanh Minh Tùng đang live kể tội Cha Mình.
2. Ông LTV có 7 bà Vợ và ăn mặn chứ không phải k có gia đình và ăn chay như ông LTV công bố.
3. Có 2 lần Ông LTV hấp riêm bị phát hiện. 1 lần gia đình bên kia dàn xếp thành công, 1 lần bị công an bắt đi trại giam chí hòa.
4. Ông LTV từng ngủ với Mẹ của Vợ (chưa kết hôn), xong Mẹ Vợ lên chơi dắt theo cháu gái cũng bị ông LTV hấp luôn.
5. Ông LTV dấu Diễm My, Cha Diễm My dụ dỗ gặp được Diễm My ngay tại chúa, nói với ông LTV sẽ cho tiền xây chùa để tha cho Diễm My, thì ông LTV nói tiền ổng không thiếu, chỉ cần có Diễm My là đủ.
6. Anh Minh Tùng nói Cha Mình là LTV thít gái trẻ, còn trinh, hoặc phụ nữ có tiền, dụ dỗ ngủ với ổng để giải nghiệp, thành Phật thành Tiên.
7. Ông LTV và mấy bà Vợ để ra 5 con trai 2 con gái, trong đó ổng xơi luôn 2 con gái mình để đẻ ra 1 đống cháu, gọi đó là trẻ mồ côi để xin tiền.
8. Trong 2 năm nay, nhìu người hứa sẽ cho 2 tỷ, 4 tỷ nếu đưa những đứa trẻ đó đi xét nghiệm ADN, xem thử có cùng huyết thống với những người trong Chùa như MXH nói không, nhưng ông LTV vẫn từ chối.
9. Anh Minh Tùng nói khi anh học cấp 2, mỗi đêm ông LTV bật fin sếch lên, rồi kêu mấy bà vợ lại ngồi xem.
10. Anh Minh Tùng nói Cha Mình LTV thường xuyên đi tìm mật gấu, rượu bổ thận để uống, nên giờ dù ngoài 60 nhưng sinh lý vẫn mạnh, trẻ khỏe (Ông LTV cứ nói mình 90 tuổi để mn nghĩ ông hết xí quách rồi)
11. Từ nhỏ anh Minh Tùng và những người con khác đều được dạy về những thứ f ở n đ ộ n g, chống fá nhà nước, không cho học lịch sử VN.
12. Anh Minh Tùng nói Ông LTV nhồi sọ những người muốn vào trong chùa ở phải từ bỏ Cha Mẹ, gia dình, dòng họ, chỉ coi ông LTV là thần thánh duy nhất.
13. Ai vào trong Thiền Am phải cắt máu ăn thề với ổng, không tiết lộ những chuyện trong chùa ra ngoài, nếu không sẽ chết và gặp quà báo.
14. Mẹ DM nói Hoàng Nguyên lên Youtube xin tiền của mọi người để cho DM đi đẻ và vu khống cái thai của DM là do Cha đẻ DM gây ra.
15. Anh Minh Tùng trong 2 năm qua có lên youtube tố cáo ông LTV LL, giả sư, giả trẻ em mồ côi để nhận từ thiện, anh đã tố cáo lên cơ quan công an nhưng vì Khương DỪa, Điền Quân Bia cho ông LTV bất chấp, những kênh tố cáo ông LTV lúc đó đều bị đánh sập và làm chìm. Mặc dù báo chí lên tiếng về sự thật này, nhưng ĐQ vẫn tiếp tục Bia, mở show kêu gọi ủng hộ có ca sỷ và vẫn gọi các em nhỏ là mồ côi.
16. Anh Minh Tùng nói vì là do con đầu, nên ông LTV muốn cho anh Minh Tùng đi học đàng hoàng, để sau này nối nghiệp ổng, nhưng ai ngờ vì được hành hành đàng hoàng, nên anh nhận ra cái sai của Cha mình, nhìu lần anh Minh Tùng chống đối Cha và không nghe lời, nên thường xuyên bị ông LTV đánh, đánh sơ sơ thì 1, 2 tiếng, đánh lâu hơn thì 4, 5 tiếng, còn không thì trói tay lại đánh cả đêm, từ năm anh học lớp 3 đến lớp 10. 16 tuổi bỏ ra ngoài đi bụi đời… 18 tuổi quay lại gia tộc LTV. 23 tuổi lấy vợ, vẫn tiếp tục theo ông LTV lừa đảo.
17. Trong 7 năm từ 23 tuổi đến 30 tuổi, Anh Minh Tùng theo ông LTV lừa đảo từ thiện, đem 2 đứa con của mình nói là trẻ mồ côi, vợ mình cũng nói là mồ côi từ nhỏ, đi chỗ này chỗ kia xin tiền mấy năm trời. Tới năm 30 tuổi vì thấy con cái đã lớn, không muốn con mình lại tiếp tục con đường tội lỗi của mình, anh Minh Tùng nhận thức được hành động của mình quá sai và muốn từ bỏ, nên cắt đứt quan hệ với dòng tộc Ông Lê Tùng Vân, về quê sống.
18. Trong 2 năm a lên tiếng tố cáo ông LTV trên youtube, thì người em ruột thứ 5 của LTV gọi điện hăm dọa, nói anh nếu còn nói bậy sẽ cho người xuống xử lý vợ và 2 con của anh Minh Tùng, nhưng anh vẫn quyết tâm không dừng việc tố cáo của mình và Cuộc gọi điện đó đã được ghi âm lại và báo cho công an.
19. Ông LTV nói sống dưới chế độ này không đúng, phải chống đối lại chính quyền, phải theo Mỹ, sách lịch sử viết là sai, dạy tùm bậy tùm bạ, 2 tháng trước con trai LTV là Hoàng Nguyên, lên youtube nói rằng “phản động mà nói đúng thì cũng nghe”. Tư tưởng phản động này được ông LTV dạy cho các con từ nhỏ, ước mơ ông LTV đi Mỹ, không thích sống ở Việt Nam nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *