Binh9 16360340552581872478840 3

‘Ông trùm’ đường dây đánh bạc 30.000 tỷ: Chơi siêu xe, du lịch sang chảnh quanh năm

Xã Hội

Thu lợi bất chính từ đánh bạc qua mạng, Bùi Hoàng Sơn có cuộc sống xa hoa với thú chơi siêu xe, đi du lịch sang chảnh.

Đỗ Ngọc Hà (còn gọi là Hà Miên, 37 tuổi, trú tại Long Biên, Hà Nội – bên trái) và Bùi Hoàng Sơn (33 tuổi trú tại Cầu Giấy, Hà Nội – bên phải) là những ông trùm trong đường dây đánh bạc qua mạng với số tiền giao dịch lên tới 30.000 tỷ mới bị Cục Cảnh sát Hình sự – Bộ Công an bắt giữ. (Ảnh: FBNV)


Trước khi bị bắt, trên Facebook cá nhân, Bùi Hoàng Sơn thường xuyên đăng tải những hình ảnh sang chảnh về cuộc sống xa hoa, giàu có bên những chiếc xe biển đẹp, đắt tiền. Một trong những loại xe được Sơn thường xuyên đăng tải trên Facebook chính là Mercedes.

Không chỉ có thú chơi xe sang, Sơn thường đăng tải những hình ảnh đi du lịch tại các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. (Ảnh: FBNV)

Sơn chụp ảnh bên địa điểm du lịch nổi tiếng tại Italia. (Ảnh: FBNV)

Thanh niên 33 tuổi bên những chiếc xe đắt tiền. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ có thú chơi xe, du lịch sang chảnh, “ông trùm” trong đường dây đánh bạc 30.000 tỷ còn sử dụng đồ hiệu đắt tiền như đồng hồ, giày…. (Ảnh: FBNV)

Hoàng Sơn bên chiếc xe Mercedes biển đẹp. (Ảnh: FBNV)

Một trong những chiếc xe đắt tiền bị công an tịch thu trong đường dây đánh bạc do Bùi Hoàng Sơn và Đỗ Ngọc Hà cầm đầu. Theo điều tra của cảnh sát, từ tháng 4/2021 đến nay có khoảng 3.000 tài khoản tham gia nhóm đánh bạc của Hà và Sơn. Tổng số tiền đặt cược trên hệ thống khoảng hơn 1,1 tỷ Euro (tương đương khoảng 30 nghìn tỷ đồng).

Chiếc xe Mercedes mà Sơn thường chụp ảnh cùng đăng tải trên trang Facebook cá nhân bị công an tịch thu. Liên quan đến đường dây đánh bạc trên, hiện cảnh sát đã thu giữ 12 xe ô tô, 9 máy tính, hơn 1,7 tỷ đồng tiền mặt, 104 lượng vàng SJC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *