Photo1632405988102 1632405988241312893317 1

Profile của Tiến sĩ Luật “sát cánh” cùng bà Phương Hằng: Giảng viên trường Đại học Luật TP.HCM, nổi danh trong lĩnh vực doanh nghiệp

Kinh Doanh Xã Hội
Profile của Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng bà Phương Hằng: Giảng viên trường Đại học Luật TP.HCM, nổi danh trong lĩnh vực doanh nghiệp

Tiến sĩ luật đình đám này không chỉ nổi tiếng trong môi trường học thuật mà còn tham gia công tác tư vấn pháp luật.

Trong một vài sự kiện đặc biệt, bà Nguyễn Phương Hằng sẽ không solo diễn thuyết mà mời thêm các nhân vật khác cùng giao lưu. Một nhân vật mới đây được thông báo sẽ “sát cánh” cùng nữ CEO của Đại Nam là Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân.


Nhiều sự chú ý đã đổ dồn về nhân vật này. Tiến sĩ Đặng Anh Quân hóa ra sở hữu một hồ sơ rất “khủng”. Anh là giảng viên trường Đại học Luật TP. HCM từ năm 2001. Tiến sĩ Đặng Anh Quân hiện là giảng viên của Khoa Luật Thương mại, phụ trách giảng dạy các môn Luật Đất đai và Pháp luật Kinh doanh Bất Động sản.

Không chỉ vậy, tiến sĩ luật này còn là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học, học viện khu vực phía Nam. Anh cũng tham gia giảng dạy tại một số khóa đào tạo ngắn hạn tại các doanh nghiệp, chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.
Profile của Tiến sĩ Luật sát cánh cùng bà Phương Hằng: Giảng viên trường Đại học Luật TP.HCM, nổi danh trong lĩnh vực doanh nghiệp - Ảnh 1.

Tiến sĩ Đặng Anh Quân còn được biết đến là một luật sư tích cực tham gia công tác tư vấn pháp luật. Anh đang là cố vấn pháp lý của Công ty Luật Russin & Vecchi, phụ trách tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý liên quan dự án đầu tư bất động sản, hoạt động mua bán, chuyển nhượng dự án và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Anh cũng tích cực hoạt động trên mạng xã hội Youtube, có lượng người theo dõi khá lớn. Tiến sĩ luật này dùng MXH như một phương tiện chia sẻ các kiến thức hữu ích, cung cấp thông tin về pháp luật cho khán giả, đặc biệt trong lĩnh vực doanh nghiệp, bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *