Photo1632362406367 1632362406479515733280 1

Rắn rỏi như bà Phương Hằng nhưng cũng có lúc cảm thấy “bất công”, muốn từ bỏ Đại Nam vì một lý do gây nhức nhối

Kinh Doanh Xã Hội
Rắn rỏi như bà Phương Hằng nhưng cũng có lúc cảm thấy “bất công”, muốn từ bỏ Đại Nam vì một lý do gây nhức nhối

Đã nhiều lần có thông tin gây xôn xao về việc đóng cửa KDL Đại Nam, nhưng càng gần đây tin đồn càng rõ rệt.

Thông tin KDL Đại Nam sắp bị chuyển nhượng chủ mới đang được chia sẻ rầm rộn, bàn tán trên các trang mạng. Mọi việc bắt nguồn từ phản hồi của đơn vị được cho là chủ sở hữu Đại Nam trên phần đánh giá của Google. Ai nấy đều hoang mang cho số phận của Đại Nam – công trình tâm huyết của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng.


Khi tin đồn xôn xao, tối 21/9, bà Phương Hằng bất ngờ có động thái liên quan đến chủ nhân thực sự của KDL Đại Nam. Cụ thể, trên trang Facebook tích xanh, nữ đại gia Bình Dương đăng ảnh cậu con trai diện đồ chỉnh tề kèm dòng trạng thái: “Ông chủ nhỏ Đại Nam”. Nhiều người cho rằng đây có thể là ngầm khẳng định người thừa kế của Đại Nam, xoá tan tin đồn chuyển nhượng chủ mới.
Rắn rỏi như bà Phương Hằng nhưng cũng có lúc cảm thấy “bất công”, muốn từ bỏ Đại Nam vì một lý do gây nhức nhối - Ảnh 1.

Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán, netizen đang rất mong chờ câu trả lời từ bà Phương Hằng hoặc ông Dũng

Dù vậy trước đây, chính bà Hằng là người đã nhiều lần tự tuyên bố đóng cửa/giải thể KDL Đại Nam. Trong lần gần nhất, quyết định của CEO KDL đưa ra kèm một lý do khiến netizen vừa bất ngờ, vừa xót xa.

Thời điểm đó, Đại Nam đang đối mặt với làn sóng tẩy chay dữ dội vì một số phát ngôn của bà Hằng. Từ bão rate 1 sao trên Google đến bình luận chỉ trích ở fanpage, YouTube, rồi những hội nhóm anti hàng nghìn thành viên… đã ảnh hưởng lớn tới những người điều hành Đại Nam.

Trong một livestream tối 2/6/2021, bà Hằng đã tuyên bố: “Có thể chúng tôi sẽ dừng lại và đóng cửa Đại Nam vĩnh viễn và sẽ giải thể bớt một số công ty, chỉ giữ lại một hoặc hai công ty để duy trì quỹ hoạt động mổ tim”. Lý giải cho việc này, nữ đại gia cho biết cảm thấy bất công vì những hành động tẩy chay của một bộ phận dư luận thời gian qua, khiến bà thất vọng, không muốn kinh doanh Đại Nam nữa.
Rắn rỏi như bà Phương Hằng nhưng cũng có lúc cảm thấy “bất công”, muốn từ bỏ Đại Nam vì một lý do gây nhức nhối - Ảnh 2.

Trước đó bà Hằng cũng từng tuyên bố thực chất Đại Nam không có lãi, bà Hằng và các cộng sự chỉ duy trì hoạt động vì cộng đồng

Dẫu vậy, 3 tháng sau livestream đó, bà Hằng vẫn không có xác nhận thêm về việc đóng cửa Đại Nam hay chuyển nhượng chủ mới như các tin đồn gần đây. Không chỉ vậy, ông Dũng – bà Hằng còn sẵn lòng biến Trường đua Đại Nam thành khu cách ly, hay làm nơi cung cấp oxy miễn phí cho người dân…

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *