Photo2021 10 12 091507 16340057895701059909973 1 2

Sao Vbiz chia làm 2 phe đối đầu căng thẳng: Bên bênh vực, bên chỉ trích “tha hoá”, Hồ Văn Cường rồi sẽ thế nào?

Giải Trí Xã Hội

Ở thời điểm hiện tại, dù mọi ồn ào về số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường đã được giải quyết, giọng ca nhí cũng quyết định dọn ra ở riêng và cắt đứt mọi mối quan hệ với phía công ty mẹ nuôi Phi Nhung nhưng netizen vẫn chưa ngừng tranh cãi. Trong số đó, rất nhiều người đưa những quan điểm khác nhau để bênh vực cố nghệ sĩ Phi Nhung và cho rằng hành động của Hồ Văn Cường là không hợp lý.


Chỉ trích: Vy Oanh, Chi Bảo, Ekip Phi Nhung…

Sáng ngày 12/10, một người hoạt động trong showbiz đã đăng tải dòng trạng thái nói về sự việc này: “Người mẹ vừa mất: Con ruột nhận hủ cốt, con nuôi nhận cục tiền. Cay đắng thế!” Đáng chú ý, chỉ vài phút sau, hàng loạt nghệ sĩ trong Vbiz thể hiện rõ thái độ. Nếu như Vy Oanh cho rằng sự tha hoá đang lên ngôi khiến bản thân cô phải “cạn lời”, thì Chi Bảo khẳng định đây chính là một bài học hay.

Dòng trạng thái của người trong ngành nói về sự việc Hồ Văn Cường nhận toàn bộ số tiền cát-xê

Vy Oanh, Chi Bảo và các nghệ sĩ cũng đồng loạt để lại quan điểm riêng

Vy Oanh bày tỏ sự thất vọng của bản thân trước sự việc trên

Chi Bảo nghĩ rằng mọi người đã có được một bài học

Trước đó, trên Facebook cá nhân, người trong ekip cố ca sĩ Phi Nhung và có thời gian dài gắn bó với Hồ Văn Cường đã chia sẻ: “Mình buồn Nhung, vì mọi lần Nhung hay nghe lời mình, mà lần này Nhung lại bắt mình nghe lời Nhung. Nhung đã ít nhất 3 lần kêu mình xoá status nói về Hồ Văn Cường đi, ‘cô-cô ơi, cô-cô thương con đi, đi mà cô-cô, dù sao nó cũng là con của con, đã gọi Nhung bằng mẹ thì Nhung không muốn nói, Nhung chịu được mà cô!’. Câu này chú đã từng lặp lại với con rất nhiều lần, con còn nhớ không?”.

Người trong ekip ca sĩ Phi Nhung viết tâm thư thể hiện sự thất vọng vì đã thương sai người

Ủng hộ: Tóc Tiên, Lê Giang, Nguyên Vũ

Thời điểm ồn ào nổ ra, nhiều ý kiến bày tỏ bênh vực Hồ Văn Cường vì cậu bé còn quá trẻ. Giọng ca Ngày Mai thắc mắc dưới 1 bài đăng: “Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé”. Ngay lập tức, chia sẻ của Tóc Tiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều hướng về phía nữ ca sĩ. Chưa rõ vì lý do gì, sau đó Tóc Tiên đã khoá trang cá nhân của mình.

Tóc Tiên thì cho rằng nhiều người lớn ăn hiếp 1 đứa trẻ

Nữ ca sĩ là một trong 3 giám khảo chấm Vietnam Idol Kids 2016 – năm Hồ Văn Cường quán quân

Về phía Nguyên Vũ – bạn thân của cố ca sĩ Phi Nhung, anh lên tiếng mong khán giả không nặng lời với Hồ Văn Cường vì cậu vừa trải qua nỗi đau mất đi mẹ nuôi. Đồng thời, Nguyên Vũ cũng mong sự việc có thể khép lại để người bạn quá cố của anh có thể yên tâm nhắm mắt.

Nguyên Vũ mong khán giả không nặng lời với Hồ Văn Cường

Đồng tình với quan điểm Nguyên Vũ, Lê Giang cho biết mong mọi việc được êm xuôi, Phi Nhung an nghỉ và gia đình Hồ Văn Cường được sống yên vui. “Vậy đi, người mất đi, người ở lại, hãy để mọi chuyện êm xuôi, cho Phi Nhung nhẹ lòng, cho gia đình Cường sống bình yên, nghe mà vui”, Lê Giang chia sẻ.

Lê Giang cầu mong Phi Nhung ra đi thanh thản, gia đình Hồ Văn Cường được sống bình yên, an vui

Lê Giang ủng hộ quan điểm của Nguyên Vũ

Ồn ào cát-xê có lẽ là một trong những scandal lớn nhất sự nghiệp của Hồ Văn Cường. Ngay lúc này, netizen cũng khó đoán trước được tương lai của “cậu bé dân ca” ngày nào. Rất nhiều người đã quay lưng nhưng cũng còn đó không ít fan tin tưởng tuyệt đối vào giọng ca nhí.

Có thể nói, nếu trong tương lai Hồ Văn Cường tiếp tục nỗ lực, dùng tài năng và các sản phẩm âm nhạc chất lượng để tiếp cận công chúng, giọng ca nhí vẫn có khả năng bước tiếp trên con đường ca hát.

Ảnh: Facebook nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *