Saostar Ect5rcn4fn65omj6

Sư thầy khẳng định Thiền am bên bờ vũ trụ đã làm việc với luật sư để kiện Lê Thanh Minh Tùng

Xã Hội

Theo “sư thầy” Nhất Nguyên, việc livestream của anh Minh Tùng đã ảnh hưởng đến danh dự của Thiền am bên bờ vũ trụ.

Vừa qua, buổi livestream giữa bà Nguyễn Phương Hằng, Lê Thanh Minh Tùng và bố mẹ cô Diễm My đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Tại buổi trò chuyện, anh Minh Tùng đã tố cáo cha ruột mình là ông Lê Tùng Vân “loạn luân, giả sư, và trục lợi từ thiện”. 


Lưu bản nháp tự động
Nơi đây từng nuôi dưỡng trẻ được cho là mồ côi. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã xác định là không đúng sự thật

Qua đó, nhiều bí mật, “góc khuất” của Thiền am bên bờ vũ trụ cũng đã được “bóc” ra bởi lời kể của anh Minh Tùng. Khi thực hư câu chuyện vẫn chưa được xác minh, mới đây, “sư thầy” Nhất Nguyên, thuộc Thiền am bên bờ vũ trụ đã lên tiếng rằng sẽ kiện Minh Tùng. 

Tôi chưa bao giờ nói chuyện với Minh Tùng quá 5 câu, trong suốt cuộc đời mình. Mấy chục năm nay, anh ta hoàn toàn không liên quan gì đến Thiền am bên bờ vũ trụ. Từng lời mà anh ta nói trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng là hoàn toàn giả dối. Anh ta dựa vào chữ “Lê Thanh” để khẳng định là “con cháu” của sư phụ, điều đó quá sai sự thật”, Nhất Nguyên nói với tờ Doanh Nghiệp & Tiếp Thị.

Lưu bản nháp tự động

Thời gian qua, Thiền am bên bờ vũ trụ thường xuyên có những lùm xùm xung quanh. Theo Nhất Nguyên, “uy tín, danh dự” của cơ sở này đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tố cáo của Minh Tùng. 

Và theo “sư thầy” này, những lời nói đó là không đúng sự thật. Hiện, phía Thiền am bên bờ vũ trụ đã làm việc với luật sư để kiện Minh Tùng. 

Trước đó, Anh Minh Tùng đã khẳng định rằng, mình sống chung nhà với các thành viên của “Tịnh thất Bồng Lai” từ nhỏ cho đến khi kết hôn và có con trai đầu lòng. Đến khi bé đủ tuổi đi học, gia đình của anh mới tách ra, về quê vợ làm hộ khẩu cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *