Saostar Xy5orfwb8fd6sjrd

TÂM THƯ GỬI QUÝ VỊ CỘNG ĐỒNG MẠNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

Kinh Doanh Xã Hội
Năm 2014, Quỹ mổ tim Hằng Hữu ra đời, đó là ƯỚC MƠ LỚN NHẤT của tôi, và tôi đã theo đuổi nó, nuôi dưỡng nó, nâng niu NHƯ CHÍNH MẠNG SỐNG của mình. Ngoài ra, toàn bộ lợi nhuận của chúng tôi làm có được cũng tập trung cống hiến cho quỹ thiện nguyện này, mang tên Huỳnh Hằng Hữu – con trai của chúng tôi. Suốt hơn 7 năm, tôi CHƯA TỪNG TỪ CHỐI bất cứ một đứa trẻ nào tìm đến quỹ Hằng Hữu. Dù tiêu chí tôi đưa ra cũng có những giới hạn, nhưng tôi đã làm tất cả từ trái tim tôi, vì cứu một mạng người còn hơn xây 7 ngôi chùa. Lợi nhuận có được không sử dụng hết cho Quỹ mổ tim, chúng tôi lại tiếp tục làm cầu, làm đường, xây chùa, xây trường học, xây nhà tình thương,… giúp biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn trong lợi nhuận mà chúng tôi có được.
Saostar Nqptxg9yqfz01rep
Trong 2 năm qua, tình hình dịch bệnh chung của toàn thế giới vô cùng phức tạp không nói riêng gì Việt Nam, nhưng chúng tôi vẫn hoạt động không ngừng nghỉ và còn làm nhiều hơn thế nữa. Vì lúc đất nước khó khăn là lúc chúng tôi lại được CƠ HỘI CỐNG HIẾN. Chúng tôi chưa từng PR, quảng cáo hay cần bất kì một lời khen nào từ bất kì ai, bởi LÀM TỪ THIỆN phải XUẤT PHÁT TỪ TÂM. Tôi cam đoan rằng không ai trên đời này đi làm cực khổ mà không chia lợi nhuận, dành trăm phần trăm cho xã hội, cho cộng đồng. Đó là những gì rất thật!
Tôi viết tâm thư này xin được phép trải lòng với tất cả quý vị cộng đồng mạng trong và ngoài nước, trước khi tôi kết thúc hoạt động của Quỹ vào tháng 12 Âm lịch. Chúng tôi đóng quỹ thiện nguyện Hằng Hữu với lý do CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ TIẾP TỤC – vì Hàn Ni và một số thế lực đã chống phá, mang một âm mưu phản động đánh phá vào chúng tôi KHÔNG NGỪNG NGHỈ. Và hôm nay tôi chính thức sẽ triển khai sao kê tất cả những gì chúng tôi đã làm và chờ đợi thanh tra vào cuộc, như lời yêu cầu của Hàn Ni. Và đồng thời tôi yêu cầu các cơ quan báo chí trong phía Nam hãy đăng đàn đề nghị thanh tra chính phủ vào cuộc, thanh tra công ty Cổ phần Đại Nam cũng như Quỹ Hằng Hữu. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn TÀI LIỆU, TƯ LIỆU PHÁP LÝ để chờ đợi.
Vì làm người tử tế rất khó. Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng với sự tấn công không có nhân tính của các nhà báo bẩn, luật sư hai mặt, bọn phản động trong và ngoài nước tấn công chúng tôi ngày đêm thì KHÔNG CÓ LÍ DO GÌ chúng tôi phải tiếp tục để hi sinh, trong khi bọn chúng nhởn nhơ ngày đêm, ngồi xổm lên pháp luật, coi thường nhân dân, xuyên tạc chống phá, gây nguy hại và tổn thương đến cuộc sống gia đình chúng tôi, công ty chúng tôi, thì lý do tôi dừng LÀ CHÍNH ĐÁNG.
Tôi không có lỗi với ai cả, tất cả những gì tôi làm là hợp pháp, là hợp với đạo lý làm người công dân lương thiện, và hợp với pháp lí khi được nhà nước cho phép. Nên tôi viết tâm thư này, vợ chồng tôi yêu cầu các báo chí ở phía Nam này, đặc biệt là 48 tờ báo vừa rồi đã đăng thông tin một chiều về tôi, thì HÃY ĐỒNG LOẠT lên tiếng đề nghị thanh tra vào cuộc trước khi tôi đóng toàn bộ Quỹ thiện nguyện Hằng Hữu. Vì trách nhiệm cộng đồng này không thuộc về tôi nữa, mà phải thuộc về nhà báo Hàn Ni và 48 tờ báo này hãy thay tôi làm công việc thiện nguyện để giúp người dân. Vì chính các vị là người lãnh lương của nhân dân, tiền thuế của nhân dân, phục vụ cho nhân dân, định hướng dư luận cho nhân dân thì hãy làm hết những gì có thể, trước nhất là hợp lí, hợp với lòng dân, mới gọi là NHÀ BÁO CHÂN CHÍNH.
Sau 8 tháng, trong drama này tôi mới nhận ra một điều, làm người tốt, người tử tế, có khi là có tội, nên tôi tuyên bố dừng lại vào 31/12/2021 này để vừa lòng quý nhà báo, nhất là Hàn Ni. Hãy thay chúng tôi làm tất cả những gì để giúp cho người dân, và tôi đang sẵn sàng với đầy đủ tư liệu tài liệu để chờ thanh tra vào cuộc. Tôi tha thiết khẩn cầu, vì danh dự của chúng tôi là làm từ thiện, chứ không phải đi lừa đảo, đi quyên góp tiền từ thiện dù một đồng xu như những gì Hàn Ni và một số báo chí đã xuyên tạc.
Trước khi dừng lại, tôi cần một sự minh bạch, rõ ràng về pháp lí cũng như những ai đã vu khống, sỉ nhục vợ chồng chúng tôi cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước nhân dân vì những hành vi xuyên tạc vu khống để phá huỷ công việc thiện nguyện của chúng tôi, để chúng tôi một lần minh bạch trước công chúng cũng như tôi đòi hỏi quyền bảo vệ công dân, cũng như bảo vệ doanh nghiệp của chúng tôi. Và tất cả những ai làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của chúng tôi đều phải trả giá trước pháp luật. Tôi nói được là làm được. Tôi sẽ theo đuổi cuộc chiến pháp lí đến cùng, vì chúng tôi là một doanh nghiệp, một công dân lương thiện hết lòng vì nước thương dân, mà hôm nay tôi viết tâm thư này để thông báo dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện, đồng nghĩa là GIỌT NƯỚC ĐÃ TRÀN LY. Tôi tin là pháp luật sẽ làm rõ động cơ nào khiến cho một tổ chức gồm nhà báo hai mặt, luật sư hai mặt, một sớ Youtuber cấu kết với bọn phản động để chống phá, đánh phá vào quỹ thiện nguyện của chúng tôi, xuyên tạc và chống phá nhà nước chính quyền trong thời gian qua, với ĐỘNG CƠ, MỤC ĐÍCH GÌ cần phải làm rõ.
Tôi đã gửi đơn đến tất cả ban ngành các cấp và đang chờ xử lí từng người một theo đúng quy trình tố tụng của bộ luật hình sự. Tôi viết tâm thư này gửi đến quý vị cộng đồng mạng trong và ngoài nước để hiểu rõ được những gì chúng tôi đã và đang chịu đựng trong suốt thời gian qua.
Và lý do chúng tôi dừng lại là LÝ DO CHÍNH ĐÁNG. Dù tôi có đau lòng nhưng tôi không thể nào tiếp tục trong khi công ty của chúng tôi, bản thân gia đình của chúng tôi chịu sư tấn công của một nhóm người thật khủng khiếp. Nên tôi một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý vị đã yêu mến ủng hộ Nguyễn Phương Hằng tôi cũng như Công ty Cổ phần Đại Nam.
Và tôi gửi lời đến các nhà báo đài đã từng tấn công tôi, hãy nhanh tay đăng bài và gửi đơn đến thanh tra chính phủ để thanh tra quỹ Hằng Hữu của chúng tôi, cũng như công ty cổ phần Đại Nam. Chúng tôi đã rất sẵn sàng tài liệu tư liệu để cung cấp đầy đủ những gì mà thanh tra yêu cầu xem chúng tôi có quyên góp tiền từ thiện hay đi lừa đảo một ai không. Chúng tôi có đi cướp đất không. Chúng tôi có trốn thuế không. Và hãy truy cùng đuổi tận chúng tôi một lần nữa với tất cả những gì có thể để trả lời trước nhân dân một lần nữa cho minh bạch. Không phải là nhà báo thì muốn vu khống, quy chụp, kết tội một cá nhân hay doanh nghiệp nào mà không có cơ sở. Khi có kết luận thanh tra, tôi sẽ LẬT NGƯỢC LẠI VÀ KHỞI KIỆN tất cả những nhà báo nào đã vu chống, chụp mũ viết bài một chiều vi phạm luật báo chí. Nhất là những nhà báo đã là Đảng viên, để MỘT LẦN MINH BẠCH.
Và đề nghị Trung ương dọn sạch các loại “báo bẩn”, chỉ hại dân hại nước mà gần đây báo Tuyên giáo trung ương đã lên tiếng cảnh tỉnh “hãy tỉnh táo trước những chiêu trò của nhà báo hai mặt.”
Tôi một lần nữa hi sinh cho các doanh nghiệp sống còn, cũng như người dân lương thiện được sống bình yên và một lòng thượng tôn pháp luật.
Nguyễn Phương Hằng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.