Saostar Osdtsd9afldpoljm 1

Thêm một ‘đại gia’ đòi ký hợp đồng đại diện hình ảnh, tặng luôn căn hộ tại Hà Nội cho Hồ Văn Cường

Giải Trí Xã Hội

Lời mời gọi Hồ Văn Cường của công ty này đã thu hút nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Vừa qua, sự việc của Hồ Văn Cường và ê-kíp của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông. Theo đó, nam ca sĩ sẽ rời khỏi nhà của Phi Nhung và nhận lại số tiền tích lũy trong suốt thời gian qua. 


Câu chuyện này đã thu hút nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã ủng hộ Hồ Văn Cường, cho rằng cách cư xử và thái độ của anh trong suốt thời gian qua là đúng đắn. Bên cạnh đó, một số người cũng đã bày tỏ sự đồng tình với ê-kíp của cố ca sĩ Phi Nhung, cho rằng đây là cách đối đãi trọn vẹn tình nghĩa. 

Lưu bản nháp tự động

Sau khi Hồ Văn Cường rời đi, có nhiều “đại gia”, doanh nghiệp đã mở lời hứa hẹn với nam ca sĩ về việc nhà ở lẫn tương lai sự nghiệp. Mới đây, một doanh nghiệp cũng đã “lên tiếng” mời Hồ Văn Cường về ký hợp đồng hợp tác.

Người này viết: “Cần tìm ca sĩ Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 năm đại diện hình ảnh công ty, trả đủ luôn 8.800.000.000 VNĐ và tặng 1 căn hộ đã hoàn thiện tại Hà Nội trị giá 5.800.000.000 VNĐ.

Vui lòng liên hệ: Tổng giám đốc công ty du lịch, du học, di dân Đ.N.A – N.TP.L”.

Lưu bản nháp tự động

Tuy nhiên, những dòng thông tin này lại khiến cộng đồng mạng “ngờ vực” về độ xác thực. Nhiều người cho rằng công ty này đang muốn “đánh bóng” tên tuổi, bởi nếu thực sự muốn giúp đỡ, họ đã chủ động liên lạc với Hồ Văn Cường thay vì đăng đàn trên mạng xã hội. 

Lưu bản nháp tự động

Một số ý kiến cho rằng nếu nam ca sĩ được giúp đỡ vào thời điểm này, đây cũng là một niềm hy vọng mới cho anh lẫn gia đình. 

Vừa qua, “bầu Thụy” cũng đã lên tiếng mở lời giúp đỡ nam ca sĩ: “Mình thần tượng danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung cùng ca sĩ Hồ Văn Cường.

Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh Ba danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học”.

Bài viết

Khải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *