Trang Tran Webtintuc 1

Trang Trần hứa trải chiếu quỳ lạy xin lỗi nếu bà Phương Hằng chuyển 200 tỷ chống dịch

Giải Trí Xã Hội

Ở nội dung livestream mới đây, Trang Trần đã có nhiều thông báo gây chú ý xoay quanh ồn ào với doanh nhân Đại Nam gây xôn xao dư luân.

Ngoài những nội dung xoay quanh sao kê từ thiện, Trang Trần không quên nhắc lại vụ việc hứa từ thiện 200 tỷ cho mùa dịch của nữ đại gia, cô chia sẻ: “Chuyển khoản 200 tỷ vào tài khoản của Mặt Trận Tổ Quốc, tôi hứa trải chiếu quỳ lạy xin lỗi bà”.


Người mẫu cũng không quên yêu cầu N.P.H nên ngừng lại hành động của mình, làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ: “Cứ lên mạng bấm liên kết học online là lại thấy tin của bà P.H, đến giờ con nít học online rồi, trả lại nơi cho chúng nó học… Không có chiến binh nào mà thế cả”. Hiện tại, màn đấu khẩu giữa Trang Trần và N.P.H vẫn chưa có hồi kết. Vị đại gia này vẫn không hề dừng cuộc như đã hứa trước đó.

Trang Trần liên tục có động thái khiêu khích phía bà chủ Đại Nam

Trong cuộc livestream trước đó, Trang Trần cho biết CEO này được biết tới với hình ảnh hào nhoáng, nhưng thực ra “Toàn đi vay nợ, nợ xấu ngân hàng. Vỡ nợ, nổ, tiền thật không có đâu, hay chơi tiền mặt tay đôi vậy? Mai gọi ngân hàng lấy hết tiền mặt ra chồng lên xem đứa nào nhiều hơn. Nhỏ như mình đây còn dám chơi thách đấu. Tầm này người ta so tiền mặt chứ ai chơi tiền nổ”, cựu mẫu gay gắt.

Trước đó, Trang Trần và nữ đại gia từng xảy ra to tiếng, nói về nhau khó nghe trên mạng xã hội. Gần đây, CEO đình đám còn bắt Trang Trần phải sao kê từ thiện minh bạch. Về phía Trang Trần, cô có những phát ngôn cứng rắn, không hề sợ hãi bà này. Cựu mẫu thậm chí “bóc phốt” từ công việc đến đời tư của bà chủ khu du lịch, cho thấy dĩ vãng không hề tốt đẹp.

Trong livestream cô gọi bà P.H là “Cuộn già” chưa một lần nhắc tên

Trang Trần cũng cho biết, nữ đại gia luôn miệng bảo “muốn táng” người này, người kia. Nhưng theo cựu mẫu, muốn táng được người ta thì phải to cao, khỏe mạnh, còn với thân hình như vậy thì chẳng táng được ai.

Trước phát ngôn của nữ đại gia rằng muốn vũ lực với mình, Trang Trần bày tỏ sự thích thú. Cô muốn “chơi tay đôi” với người phụ nữ này, thậm chí tuyên bố sẽ thuê sân vận động và livestream cho mọi người thấy, song đối phương phải ký vào biên bản giao kèo không truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *