Saostar 72i0atl18tdpkpiw 1 2

Xuất hiện người được cho là em trai ông Lê Tùng Vân lên tiếng tiết lộ về danh tính của Lê Thanh Minh Tùng

Xã Hội

Theo chia sẻ, ông L.K.V. là con trai thứ 3 trong gia đình Lê Vân là em trai ông Lê Tùng Vân.

Những câu chuyện đằng sau “Tịnh thất Bồng Lai” (tên khác là “Thiền am bên bờ vũ trụ”) liên tục được những người liên quan tiết lộ và chia sẻ trên mạng xã hội khiến dư luận càng thêm xôn xao vì không rõ thực hư. 

Nhất là khi mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cụ ông L.K.V. – được cho là em trai ruột của ông Lê Tùng Vân – hé lộ thêm một số vấn đề liên quan mối quan hệ của những nhành viên tại “Tịnh thất Bồng Lai”.


Xuất hiện người được cho là em trai ông Lê Tùng Vân lên tiếng tiết lộ về danh tính của Lê Thanh Minh Tùng
Đoạn clip quay lại hình ảnh một cụ ông được cho là em trai ruột của ông Lê Tùng Vân

Theo đoạn clip, ông L.K.V. cho biết, mình là con trai thứ 3 trong gia đình Lê Vân và là em trai ông Lê Tùng Vân. Ông V. chia sẻ, mình không ở cùng ông Lê Tùng Vân (ông hai) và người anh trai cũng chưa từng đến thăm do “hai anh em không hợp tính”. 

Về những thành viên trong “Tịnh thất Bồng Lai”, ông V. tiết lộ về danh xưng khác biệt tại đó: “Con lại gọi (ông Vân) là “ông nội” chứ không gọi là cha; vợ thì ông ấy gọi là “đệ tử”.

Đáng chú ý, ông V. chia sẻ thêm thông tin về danh tính thực sự của anh Lê Thanh Minh Tùng – người tự nhận là con trai ruột ông Lê Tùng Vân – khiến nhiều người bất ngờ: “Lê Thanh Minh Tùng là ở bệnh viện Từ Dũ, sinh ở bệnh viện Từ Dũ. Những người mà đẻ không nuôi được, người ta cho”.

Xuất hiện người được cho là em trai ông Lê Tùng Vân lên tiếng tiết lộ về danh tính của Lê Thanh Minh Tùng
Dòng chia sẻ của anh Lê Thanh Minh Tùng trên trang cá nhân

Trên trang Facebook, anh Lê Thanh Minh Tùng cũng chia sẻ đoạn clip cùng dòng chú thích khẳng định cụ ông trong đoạn clip chính là chú ruột của mình, tức em trai ruột ông Lê Tùng Vân. 

Thế nhưng, những lời chia sẻ của ông V. lại trái ngược với những thông tin anh Minh Tùng nhiều lần khẳng định trước đó. 

Theo dõi sự việc này, nhiều người càng cảm thấy băn khoăn và xôn xao bàn tán về tính xác thực của lời chia sẻ đến từ những người liên quan. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *